CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CỦA DRS SPORTWEAR

Chào mừng bạn đến với DRS SPORTWEAR!

Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bằng việc đăng ký mua sản phẩm của DRS SPORTWEAR, bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây (gọi tắt là “Chính sách đổi trả sản phẩm”). DRS SPORTWEAR có quyền hạn cập nhật và thay đổi điều khoản dịch vụ bằng cách cập nhật thông tin tại trang web của DRS SPORTWEAR. Chúng tôi đề xuất bạn nên quay lại trang này để kiểm tra và cập nhật thông tin mỗi khi chúng tôi có thông báo mới.

Phần 1: Về DRS SPORTWEAR

Trụ sở chính: số 168 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 098 874 62 62
Khách hàng liên hệ: drs01@vikichi.vn

DRS SPORTWEAR là thương hiệu thời trang thể thao thiết kế dành cho cả nam và nữ.  Chúng tôi nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm độc quyền mang Thương Hiệu Việt Nam với chất lượng HOÀN HẢO tới tay người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm của DRS SPORTWEAR phù hợp với nhu cầu của người Việt và tiện lợi khi có thể sử dụng trong nhiều loại hình tập luyện thể thao như: Gym ,Yoga, Fitness, Aerobic, chạy bộ....

Phần 2: Về quy định đổi trả sản phẩm tại DRS SPORTWEAR

Chính sách đổi trả sản phẩm cụ thể như sau:

1. Quý khách hàng được hỗ trợ đổi hàng nếu sản phẩm không giống mô tả (kiểu dáng-màu sắc) hoặc không vừa hoặc có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất.

2. Hàng đổi trả còn nguyên tem mac, chưa sử dụng và trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Phần 3: Quy định về hoàn tiền khi thanh toán trực tuyến 

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, DRS SPORTWEAR sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

- Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.) Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, DRS SPORTWEAR sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

- Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 7-15 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ HOTLINE: 098 874 62 62 (8:00 - 21:00).

DRS SPORTWEAR -THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG THỂ THAO THIẾT KẾ 

Trụ sở chính: số 168 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

©2020 Allrights reserved Drs Sportswear

E-mail: drs01@vikichi.vn

Điện thoại: 098 874 62 62

Website: DRS.VN