ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG SẢN PHẨM DRS SPORTWEAR

Chào mừng bạn đến với DRS SPORTWEAR!

Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bằng việc đăng ký mua sản phẩm của DRS SPORTWEAR, bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây (gọi tắt là “Điều khoản sử dụng sản phẩm”). DRS SPORTWEAR có quyền hạn cập nhật và thay đổi điều khoản dịch vụ bằng cách cập nhật thông tin tại trang web của DRS SPORTWEAR. Chúng tôi đề xuất bạn nên quay lại trang này để kiểm tra và cập nhật thông tin mỗi khi chúng tôi có thông báo mới.

Phần 1: Về DRS SPORTWEAR

Trụ sở chính: số 168 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 098 874 62 62
Khách hàng liên hệ: drs01@vikichi.vn

DRS SPORTWEAR là thương hiệu thời trang thể thao thiết kế dành cho cả nam và nữ.  Chúng tôi nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm độc quyền mang Thương Hiệu Việt Nam với chất lượng HOÀN HẢO tới tay người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm của DRS SPORTWEAR phù hợp với nhu cầu của người Việt và tiện lợi khi có thể sử dụng trong nhiều loại hình tập luyện thể thao như: Gym ,Yoga, Fitness, Aerobic, chạy bộ....

Phần 2: Hướng dẫn sử dụng Website

1.

Để mua sản phẩm, quý khách hàng sẽ không phải đăng ký tài khoản để có thể truy cập vào web chúng tôi. Tuy nhiên, bạn cần hoàn tất đăng ký bằng cách cung cấp họ tên đầy đủ, số điện thoại, email chính xác của bạn. Điều này sẽ giúp bạn được tư vấn sản phẩm đầy đủ và nhanh chóng từ nhân viên hệ thống.

2.

Khi truy cập vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc có thể truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản, việc sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào đều hoàn toàn bị nghiêm cấm. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. 

3.

Phần 3: Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi hoạt động theo phương châm "Lợi ích của Người tiêu dùng là mục tiêu phát triển của DRS SPORTWEAR” bằng chất lượng sản phẩm và sự phục vụ chu đáo, tận tâm, luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng.

Tất cả ý kiến đánh giá của quý khách đều được trân trọng và đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chặn tài khoản đặt hàng của quý khách nếu phát hiện bất cứ thông tin giả mạo nào hoặc có hành vi gây nhiễu loạn dịch vụ đặt hàng của của chúng tôi.

Phần 4: Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có thể liên hệ với quý khách hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi xác nhận đơn hàng. Vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách.

Các sản phẩm trên DRS SPORTWEAR đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Mặc dù chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng, tuy nhiên, đôi khi vẫn có thể có những sai sót xảy ra, như giá sản phẩm không hiển thị chính xác. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó giúp quý khách.

Phần 5: Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại DRS SPORTWEAR

Trong mọi trường hợp, quý khách đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau:

Thông báo cho DRS SPORTWEAR về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 098 874 62 62
Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa sử dụng và còn nguyên tem mac sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại DRS SPORTWEAR.

Phần 6: Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Như đã đề cập ở mục 2, quý khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại tại website của DRS SPORTWEAR. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT của DRS SPORTWEAR , chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch như đã nêu ở phần 5.

Phần 7: Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Phần 8: Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Phần 9: Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại DRS SPORTWEAR hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Phần 10: Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản - Điều Kiện và Hợp Đồng  (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

DRS SPORTWEAR -THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG THỂ THAO THIẾT KẾ 

Trụ sở chính: số 168 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

©2020 Allrights reserved Drs Sportswear

E-mail: drs01@vikichi.vn

Điện thoại: 098 874 62 62

Website: DRS.VN